การนำความรู้ทางวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ในการผลิตบูดู |
---|
ปัจจุบันได้มีการวิจัยเพื่อนำความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์เข้ามาช่วยในกระบวนการหมักบูดูเพื่อช่วยลดระยะเวลาในการหมัก และเพิ่มคุณภาพของบูดู ซึ่งกรรมวิธีที่ใช้มีหลายวิธี ดังนี้
|
|หน้าหลัก|ประวัติการทำบูดู|ปลากะตัก|การผลิตบูดู|วิทยาศาสตร์กับการผลิตบูดู|การนำบูดูไปประกอบอาหาร|ลักษณะของบูดู|เอกสารอ้างอิง|
คณะผู้จัดทำ:
โรงเรียนสายบุรี "แจ้งประชาคาร" ถ.สายบุรี ต.ตะลุบัน อ.สายบุรี
จ.ปัตตานี 94110
โทรศัพท์:
073-411031 แฟกซ์: 073-411031
เวปไซต์นี้จะแสดงผลได้ดีที่สุดกับ Internet Explorer 6.0 ขึ้นไป, ความละเอียดจอภาพ 800x600พิกเซล, Text Size Medium