เอนไซม์ |
---|
|
|หน้าหลัก|ประวัติการทำบูดู|ปลากะตัก|การผลิตบูดู|วิทยาศาสตร์กับการผลิตบูดู|การนำบูดูไปประกอบอาหาร|ลักษณะของบูดู|เอกสารอ้างอิง|
คณะผู้จัดทำ:
โรงเรียนสายบุรี "แจ้งประชาคาร" ถ.สายบุรี ต.ตะลุบัน อ.สายบุรี
จ.ปัตตานี 94110
โทรศัพท์:
073-411031 แฟกซ์: 073-411031
เวปไซต์นี้จะแสดงผลได้ดีที่สุดกับ Internet Explorer 6.0 ขึ้นไป, ความละเอียดจอภาพ 800x600 พิกเซล, Text Size Medium
ภาพแสดงการทำงานของเอนไซม์ตามทฤษฎี
Lock and key
|
|
---|---|
|