หน้าหลัก > เทคโนโลยี > คหกรรมศาสตร์ และชีวิตครอบครัว > อาหารและเครื่องดื่ม >

แสดงรายชื่อบทความในหมวดอาหารและเครื่องดื่ม (71 บทความ)
 
  • อาหารฉายรังสี : ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการบริโภคอาหาร
    โดย คุณกุหลาบ กล่อมศรี วันที่ 10 พฤษภาคม 2545
  •  
  • ร้านขายอาหารแบบไทย : สุขลักษณะของร้านขายอาหารแบบไทยๆ
    โดย คุณaree dangpun วันที่ 10 พฤษภาคม 2545
  •  
  • การใช้น้ำมะพร้าว : การใช้น้ำมะพร้าวเป็นอาหารเลี้ยงจุลินทรีย์
    โดย คุณaree dangpun วันที่ 10 พฤษภาคม 2545
  •  
  • เชื้อรา : การใช้เครื่องเทศและสมุนไพรยับยั้งเชื้อรา
    โดย คุณaree dangpun วันที่ 10 พฤษภาคม 2545
  •  
  • รสอาหารสำคัญต่อบุคลิกอย่างไร : รสชาติของอาหารมีความสำคัญ
    โดย คุณaree dangpun วันที่ 10 พฤษภาคม 2545
  •  
  • ปลอมปนอาหาร : มีสารพิษปลอมปนมากับอาหาร
    โดย คุณaree dangpun วันที่ 10 พฤษภาคม 2545
  •  
  • ใยอาหาร : ใยอาหาร : คาร์โบไฮเดรตที่ร่างกายย่อยไม่ได้
    โดย คุณaree dangpun วันที่ 10 พฤษภาคม 2545
  •  
  • เลือกกินอาหาร : เลือกกินอาหารที่ช่วยให้กระดูกแข็งแรง
    โดย คุณaree dangpun วันที่ 10 พฤษภาคม 2545
  •  
  • ลักษณะที่ดีของรีทอร์ทเพาซ์ : รีทอร์ทเพาซ์เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้กับอาหารที่ต้องผ่านการฆ่าเช
    โดย คุณSompit Mankham วันที่ 7 พฤษภาคม 2545
  •  
  • อาหารหมดอายุ : ผู้บริโภคควรดู วันเดือนปี ที่ผลิตหรือหมดอายุของอาหารบนฉลาก
    โดย คุณSompit Mankham วันที่ 7 พฤษภาคม 2545
  •  
  • อาหารประเภทผัก : ประโยชน์ที่ได้รับจากผักชนิดต่างๆ
    โดย คุณnuchjaree pilaphim วันที่ 18 เมษายน 2545
  •  
  • พิษจากอาหารทะเล : สารพิษต่างๆที่เกิดจากการรับประทานอาหารทะเล
    โดย คุณnuchjaree pilaphim วันที่ 18 เมษายน 2545
  •  
  • DHA อาหารสมอง : คุณค่าทางโภชนาการ
    โดย คุณnuchjaree pilaphim วันที่ 9 เมษายน 2545
  •  
  • พิษภัยใน...พิซซ่า : ข้อเสีย, พิษภัย, วิธีป้องกัน
    โดย คุณsupaluk amonwattana วันที่ 2 เมษายน 2545
  •  
  • อาหารเพื่อสุขภาพ : การเลือกรับประทานอาหาร
    โดย คุณnuchjaree pilaphim วันที่ 12 มีนาคม 2545
  •  
  • อาหาร : ประโยชน์และโทษจากอาหาร
    โดย คุณnuchjaree pilaphim วันที่ 12 มีนาคม 2545
  •  
  • ความลับของซ๊อกโกเลต : ซ๊อกโกเลต
    โดย คุณปวีณา มีธง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
  • การใช้สารให้ลิ่นแต่งอาหาร : สารแต่งอาหาร
    โดย คุณปวีณา มีธง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
  • เนื้อสัมผัสของอาหาร : ลักษณะเนื้อสัมผัสของอาหาร
    โดย คุณปวีณา มีธง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
  • การหมักเหล้าองุ่น - เบียร์ : การหมักเหล้าองุ่น
    โดย คุณวันทนีย์ ไพฑูรย์ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
       Result Pages: [<< Prev]  1  2  3  4  [Next >>] 


    เกี่ยวกับโครงการ | คอมพิวเตอร์ | คณิตศาสตร์ | เคมี | ชีววิทยา | ฟิสิกส์ | สิ่งแวดล้อม | พื้นฐานทางวิศวกรรม | ห้องสมุดความรู้
    | สารพันความรู้สู้วิกฤต เศรษฐกิจไทย | สาระน่ารู้เรื่องโรคภัยไข้เจ็บ | อื่น ๆ | สถาบันร่วมโครงการ | ผู้สนับสนุนโครงการ





    Copyright © 1999 by NECTEC. All Rights Reserved.