หน้าหลัก > เทคโนโลยี > คหกรรมศาสตร์ และชีวิตครอบครัว >
 
  • อาหารและเครื่องดื่ม (140)
  • บ้านพักอาศัยและอุปกรณ์ภายในบ้าน (3)
  •  
  • การตัดเย็บเสื้อผ้า เสื้อผ้าการแต่งกาย (5)
  • การสุขาภิบาลในบ้าน การดูแลบ้าน (0)
  •  
  • การเลี้ยงดูเด็กและการดูแลผู้ป่วย ผู้พิการในบ้านเรือน (10)
  •  

    บทความในหมวดคหกรรมศาสตร์ และชีวิตครอบครัว ซึ่งร่วมลงทะเบียนเว็บเพจ (74 บทความ)
     
  • เข้าแตน : การประกอบอาหารว่างชาวล้านนา
    URL : http://www.lannaworld.com/food/kntaen.htm
    แนะนำโดย โครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย(SchoolNet) วันที่ 18 มกราคม 2545
  •  
  • ยำชิ้นไก่ : การประกอบอาหารคาวของชาวล้านนา
    URL : http://www.lannaworld.com/food/s_chick.htm
    แนะนำโดย โครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย(SchoolNet) วันที่ 18 มกราคม 2545
  •  
  • ตำกุ้ง : การประกอบอาหารคาวของชาวล้านนา
    URL : http://www.lannaworld.com/food/p_shrimp.htm
    แนะนำโดย โครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย(SchoolNet) วันที่ 18 มกราคม 2545
  •  
  • ตำขนุน : การประกอบอาหารคาวของชาวล้านนา
    URL : http://www.lannaworld.com/food/p_jackfrt.htm
    แนะนำโดย โครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย(SchoolNet) วันที่ 18 มกราคม 2545
  •  
  • น้ำพริกตาแดง : การประกอบอาหารคาวของชาวล้านนา
    URL : http://www.lannaworld.com/food/nampigtadang.htm
    แนะนำโดย โครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย(SchoolNet) วันที่ 18 มกราคม 2545
  •  
  • น้ำพริกอ่อง : การประกอบอาหารคาวของชาวล้านนา
    URL : http://www.lannaworld.com/food/nampigaong.htm
    แนะนำโดย โครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย(SchoolNet) วันที่ 18 มกราคม 2545
  •  
  • น้ำพริกปลา : การประกอบอาหารคาวของชาวล้านนา
    URL : http://www.lannaworld.com/food/nampigpa.htm
    แนะนำโดย โครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย(SchoolNet) วันที่ 18 มกราคม 2545
  •  
  • น้ำพริกหนุ่ม : การประกอบอาหารคาวของชาวล้านนา
    URL : http://www.lannaworld.com/food/nampignum.htm
    แนะนำโดย โครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย(SchoolNet) วันที่ 18 มกราคม 2545
  •  
  • น้ำพริกน้ำปู : การประกอบอาหารคาวของชาวล้านนา
    URL : http://www.lannaworld.com/food/nampignpu.htm
    แนะนำโดย โครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย(SchoolNet) วันที่ 18 มกราคม 2545
  •  
  • ลาบปลาดุก : การประกอบอาหารคาวของชาวล้านนา
    URL : http://www.lannaworld.com/food/labbpla.htm
    แนะนำโดย โครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย(SchoolNet) วันที่ 18 มกราคม 2545


  •    Result Pages: [<< Prev]  1  2  3  4  5  6  7  8  [Next >>] 


    บทความในหมวดคหกรรมศาสตร์ และชีวิตครอบครัว ซึ่งสร้างด้วย Digital Library Toolkit (83 บทความ)
     
  • อาหารเพื่อสุขภาพ : การเลือกรับประทานอาหาร
    โดย คุณnuchjaree pilaphim วันที่ 12 มีนาคม 2545
  •  
  • อาหาร : ประโยชน์และโทษจากอาหาร
    โดย คุณnuchjaree pilaphim วันที่ 12 มีนาคม 2545
  •  
  • ความลับของซ๊อกโกเลต : ซ๊อกโกเลต
    โดย คุณปวีณา มีธง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
  • การใช้สารให้ลิ่นแต่งอาหาร : สารแต่งอาหาร
    โดย คุณปวีณา มีธง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
  • เนื้อสัมผัสของอาหาร : ลักษณะเนื้อสัมผัสของอาหาร
    โดย คุณปวีณา มีธง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
  • สิ่งแปลกปลอมในอาหาร : สิ่งแปลกปลอมที่มีอยู่ในอาหาร
    โดย คุณปวีณา มีธง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
  • ช๊อกโกแล็ตให้คุณหรือโทษ : ช๊อกโกแล็ตให้คุณหรือโทษ
    โดย คุณjintana klomchur วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
  • การหมักเหล้าองุ่น - เบียร์ : การหมักเหล้าองุ่น
    โดย คุณวันทนีย์ ไพฑูรย์ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
  • เทคโนโลยีชีวภาพที่มีต่ออาหาร : เทคโนโลยีชีวภาพที่มีต่ออาหาร
    โดย คุณรุ่งโรจน์ ดาพรม วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2545
  •  
  • สิ่งแปลกปลอมในอาหาร : สิ่งแปลกปลอมในอาหาร
    โดย คุณjintana klomchur วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2545


  •    Result Pages: [<< Prev]  1  2  3  4  5  6  7  8  9  [Next >>] 





    [หน้าหลัก] [หน้าการศึกษา] [บริการให้คำปรึกษา] [รายชื่อโรงเรียน]
    [กิจกรรมในโครงการ] [ข้อมูลโครงการ] [ท่านถามเราตอบ]

    [NTL] [NITC] [NECTEC] [BIOTEC] [MTEC] [NSTDA] [ONEC] [GITS] [BID]


    Contact: SchoolNet Webmaster
    SchoolNet Thailand is served and managed by
    Network Techonology Laboratory (NTL)
    National Electronics and Computer Technology Center (NECTEC)
    Copyright © 1996-1999 by Network Technology Laboratory of NECTEC. All Rights Reserved.