ภาพนิ่ง PPT
๒๓.อัญชัน
ดอก
ใช้แต่งสีขนม เช่น
ขนมเรไร ขนมน้ำดอกไม้ขนมขี้หนู ขนมชั้น
ซาหริ่ม
นำกลีบดอกสดมาตำ
ให้ละเอียดผสมน้ำเล็ก
น้อย กรองด้วยผ้าขาว
บางจะได้น้ำสีน้ำเงิน
ถ้าเติมน้ำมะนาวลงไป
เล็กน้อยจะได้สีม่วง
๒๔.หว้า
ผลสุก
ใช้แต่งสีขนม
เอาผลสุกมาบีบคั้นเอา
แต่น้ำจะได้น้ำสีม่วง
ต้นไม้ให้สีน้ำเงิน
ภาพนิ่ง 47
ภาพนิ่งก่อนหน้านี้
ภาพนิ่งถัดไป
กลับไปที่ภาพนิ่งแรก
ชมรุ่นกราฟิกส์